Hợp đồng điện tử là hình thức được thực hiện trên môi trường điện tử. Bằng hình thức sử dụng các công nghệ thông tin. Thay vì sử dụng các tài liệu giấy tờ như truyền thống. Với nhiều lợi ích mang lại, bao gồm: công nghệ thông tin, thay vì sử dụng các tài liệu giấy tờ như truyền thống. Hợp đồng điện tử ABENLA cung cấp giải pháp uy tín hàng đầu Việt Nam.

hơp đồng điện tử abenla

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Đây là một loại hợp đồng được ký kết, trao đổi và lưu trữ bằng các phương tiện điện tử như email, trang web… Chúng thường được sử dụng trong các giao dịch thương mại điện tử hoặc các giao dịch trực tuyến khác.

Sự tiết kiệm thời gian và chi phí của hợp đồng điện tử bao gồm:

 1. Không cần gặp mặt trực tiếp

  Cho phép người dùng ký kết và gửi hợp đồng mà không cần gặp mặt trực tiếp. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Sử dụng hợp đồng điện tử giúp giảm thiểu lượng giấy in ấn và giảm lượng khí thải trong quá trình vận chuyển giấy tờ. Điều này giúp đóng góp vào việc bảo vệ môi trường.

 2. Tính nhanh chóng

  Việc lưu trữ và quản lý hợp đồng trên nền tảng điện tử giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng truy xuất, quản lý và theo dõi các hợp đồng của mình. Sử dụng hợp đồng điện tử giúp cho doanh nghiệp tăng tính chuyên nghiệp. Đồng thời tạo nên ấn tượng tốt với đối tác kinh doanh.

 3. Tiết kiệm chi phí vận chuyển

  Không cần phải in ra và vận chuyển, giúp tiết kiệm chi phí in ấn và vận chuyển.

 4. Tiết kiệm chi phí lưu trữ

  Lưu trữ trên đám mây là một trong những phương pháp thường được sử dụng để quản lý và lưu trữ các tài liệu. Đám mây (cloud) là một dịch vụ lưu trữ trực tuyến, cho phép người dùng lưu trữ. Và còn có thể quản lý, truy cập vào các dữ liệu của mình từ bất kỳ đâu và bất kỳ khi nào thông qua Internet.

 5. Tính bảo mật cao

  Sử dụng các công nghệ như mã hóa, chữ ký điện tử, xác thực hai yếu tố, kiểm tra thời gian và địa điểm truy cập, … Giúp đảm bảo tính toàn vẹn, bảo mật và chống lại các hành vi giả mạo hay xâm phạm.

Tạo nên sự tiện lợi và linh hoạt

Hợp đồng điện tử cho phép các bên thực hiện quy trình ký kết, trao đổi thông tin. Và có thể xử lý các thủ tục liên quan một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, tăng năng suất làm việc và giảm thiểu tình trạng chậm trễ trong quá trình thực hiện các giao dịch. Các bên tham gia có thể thực hiện quy trình ký kết hợp đồng điện tử từ bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, thông qua nhiều thiết bị kết nối internet. Điều này giúp tăng tính linh hoạt, giảm bớt các rào cản thời gian và địa lý. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc làm việc từ xa và kết nối giữa các bên liên quan.

Bảo mật và tính xác thực cao

Chữ ký điện tử được sử dụng để xác nhận tính toàn vẹn của hợp đồng. Các bên tham gia sẽ sử dụng chữ ký điện tử để ký tên và đính kèm vào hợp đồng. Các chữ ký này được mã hóa và bảo mật để đảm bảo tính xác thực và bảo mật của hợp đồng.
Hợp đồng điện tử thường được mã hóa để bảo vệ dữ liệu và thông tin của các bên. Các công nghệ mã hóa như SSL (Secure Sockets Layer) hoặc TLS (Transport Layer Security) được sử dụng để đảm bảo tính bảo mật và xác thực của thông tin truyền tải giữa các bên.

Ngoài ra, hợp đồng điện tử yêu cầu các bên phải xác thực danh tính của mình. Quá trình xác thực danh tính này giúp đảm bảo rằng các bên đang tham gia hợp đồng là những người được ủy quyền và có thẩm quyền thực hiện các giao dịch trong hợp đồng. Các hoạt động và thay đổi được thực hiện trên hợp đồng điện tử thường được ghi lại. Việc ghi lại này giúp đảm bảo tính toàn vẹn và xác thực của hợp đồng. Đồng thời cũng giúp các bên có thể xác minh lại thông tin và hoạt động

Giảm thiểu sai sót và tranh chấp

Bằng cách đảm bảo tính chính xác và đầy đủ của thông tin, tăng tính minh bạch và truy xuất, quản lý dữ liệu hiệu quả và tối ưu hóa quy trình.

Dịch vụ cung cấp hóa đơn điện tử uy tín

Như bạn đã biết, hợp đồng điện tử là một ng cụ quan trọng trong quản lý và thực hiện các thỏa thuận kinh doanh hiện nay. Tuy nhiên, để tạo ra các hợp đồng điện tử chất lượng và đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Các doanh nghiệp cần tìm kiếm các nhà cung cấp hợp đồng điện tử uy tín.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, nhà cung cấp hợp đồng điện tử ABENLA uy tín hàng đầu Việt Nam.

Các tính năng cơ bản

 • Tạo lập hợp đồng – Trình phê duyệt – Trình ký số – Xử lý hợp đồng

 • Gửi thông báo, yêu cầu giao kết hợp đồng tới khách hàng thông qua hình thức điện tử: Email, SMS

 • Tùy biến tạo mẫu hợp đồng theo mẫu của doanh nghiệp. Hoặc từ mẫu hợp đồng sẵn có trên hệ thống

 • Người dùng chủ động thiết lập sử dụng chữ ký cá nhân hay tổ chức khi thực hiện giao kết trên hợp đồng

 • Quản lý tài khoản truy cập và phân quyền cho từng người dùng. Hệ thống tự động update khi có thay đổi về chính sách

 • Người dùng chủ động thiết lập sử dụng chữ ký khi thực hiện giao kết trên hợp đồng

Các tính năng nâng cao

 • Áp dụng ng nghệ xác thực hợp đồng điện tử trực tuyến, tránh làm giả hợp đồng
 • Xử lý chính xác số lượng hợp đồng điện tử lớn, liên tục 24/7/365

 • Quản lý dữ liệu theo mô hình với đa dạng mô hình doanh nghiệp

 • Phương thức tích hợp đa dạng hợp đồng điện tử với các phần mềm quản lý sẵn có tại doanh nghiệp

 • Thực hiện phê duyệt, ký số hoặc xử lý nhiều hợp đồng tại cùng thời điểm một cách nhanh chóng, chính xác

  Cổng ký tiện dụng, một chữ ký số có thể sử dụng cho nhiều điểm phát hành hợp đồng

  Xem thêm thông tin về hợp đồng điện tử ABENLA
  Nhận báo giá hợp đồng điện tử tại đây!