Chữ ký điện tử cung cấp một giải pháp thuận tiện, an toàn và ràng buộc về mặt pháp lý để ký các tài liệu. Ưu điểm của chữ ký điện tử có nhiều hơn so với các phương pháp ký tài liệu dựa trên giấy truyền thống. Chúng tiết kiệm thời gian, chi phí và tài nguyên. Cho phép thời gian quay vòng tài liệu nhanh hơn, đơn giản hóa quy trình.

ưu điểm chữ ký điện tử

Tiêu chuẩn trong thời đại kỹ thuật số

Chữ ký điện tử đã trở thành một tiêu chuẩn trong thời đại kỹ thuật số do tốc độ và hiệu quả được nâng cao. Việc sử dụng văn bản điện tử có chữ ký điện tử giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian làm thủ tục giấy tờ. Hơn nữa, còn hợp lý hóa quy trình, dẫn đến giảm chi phí. Ngoài ra, việc sử dụng chữ ký điện tử giúp loại bỏ rủi ro giả mạo tài liệu vật lý. Và lưu trữ dễ dàng hơn, liên lạc an toàn hơn.

Quyền riêng tư tăng lên liên quan đến việc sử dụng chữ ký điện tử đảm bảo rằng tất cả dữ liệu nhạy cảm vẫn được bảo mật. Ngoài ra, tồn tại bản chất ràng buộc về mặt pháp lý đối với bất kỳ tài liệu nào được ký điện tử, do đó làm cho nó đáng tin cậy hơn so với tài liệu giấy. Tất cả những ưu điểm này mang đến cho doanh nghiệp một công cụ có giá trị để tạo ra quy trình công việc hiệu quả, cho phép cộng tác tốt hơn giữa những người tham gia vào quy trình, bất kể họ ở đâu trên thế giới. Đăng ký chữ ký điện tử tại đây!

Những ưu điểm của chữ ký điện tử

 1. Tiết kiệm thời gian và chi phí:

  Tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc gửi thư tín truyền thống. Người dùng có thể ký điện tử trên tài liệu và gửi qua email. Hoặc trang web một cách nhanh chóng và tiện lợi.

 2. Bảo mật:

  Chữ ký điện tử được mã hóa và bảo mật, do đó nó khó bị giả mạo hoặc sửa đổi. Ngoài ra, người nhận có thể chắc chắn rằng tài liệu đó là chính xác và không bị thay đổi.

 3. Bảo vệ môi trường:

  Sử dụng chữ ký điện tử giúp giảm thiểu việc sử dụng giấy và mực in, giúp bảo vệ môi trường.

 4. Tính pháp lý:

  Chữ ký điện tử được công nhận pháp lý và có giá trị tương đương với chữ ký thủ công trên giấy tờ truyền thống.

 5. Quản lý tài liệu:

  Sử dụng chữ ký điện tử giúp quản lý tài liệu dễ dàng và tiện lợi hơn. Người dùng có thể lưu trữ tài liệu điện tử. Và kiểm soát truy cập vào chúng một cách hiệu quả.

Nhà cung cấp chữ ký điện tử ABENLA

 • Khách hàng được miễn phí tư vấn, khảo sát ban đầu
 • Hợp đồng, tài liệu điện tử được lưu trữ tại Trung tâm dữ liệu duy nhất tại Việt Nam. Đạt an toàn thông tin ISO 27001:2013 và 22301:2012
 • Đảm bảo hệ thống dự phòng (back up) dữ liệu an toàn
 • Kỹ thuật hỗ trợ 24/7
 • Luôn làm hài lòng khách hàng
 • Nhận báo giá chữ ký điện tử tại đây!